Vì sao cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh lại “được lòng” gia chủ?

Với vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và độ bền cao, cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh là lựa chọn hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một sản phẩm nội thất đẳng cấp cho ngôi nhà của mình. Sản phẩm này không chỉ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian sống, giá trị sử dụng vượt trội mà còn mang trong mình những ý niệm phong thủy đắt giá về một cuộc sống bình an, may mắn, thịnh vượng.

Sản phẩm đá thạch anh nhân tạo nhưng độ cứng chắc tương tự đá tự nhiên

Có một điểm cực kỳ nổi bật khiến cho dòng sản phẩm đá ốp lát thạch anh đá quý Khang Minh vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm thạch anh nhân tạo nào khác trên thị trường đó là độ cứng chắc. 

Nếu như trước đây người ta thường cho rằng đá thạch anh nhân tạo sẽ có độ cứng chắc kém hơn rất nhiều so với đá tự nhiên. Bởi vậy mà những hạng mục cần vật liệu có độ chịu lực lớn như cầu thang thường ít sử dụng đá thạch anh nhân tạo.

Thế nhưng với sản phẩm của Khang Minh thì hoàn toàn khác biệt. Khang Minh là đơn vị duy nhất trên thị trường mang tới sản phẩm đá nhân tạo gốc thạch được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ (Inorganic). Cũng nhờ liên kết vô cơ mà sản phẩm có độ chắc chắn, độ cứng vượt trội so với những sản phẩm đá nhân tạo liên kết keo nhựa khác trên thị trường.

Cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh liên kế vô cơ nên có độ cứng ngang đá tự nhiên
Cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh liên kế vô cơ nên có độ cứng ngang đá tự nhiên

Với cốt liệu lên tới 80% là hạt đá thạch anh tự nhiên, khác hẳn sản phẩm cốt liệu bột đá thông thường, đá ốp lát có chất lượng vượt trội. Cùng với đó là công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền máy móc tiên tiến, sản phẩm đá ốp lát Khang Minh tự tin có độ cứng tương tự như những dòng đá tự nhiên Granite, bởi vậy hoàn toàn có thể ứng dụng trong ốp lát cầu thang.

Cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh có độ bền rất cao, khả năng chịu lực tốt, hơn thế cốt đá không bị lão hóa, có thể đánh bóng, làm mới sau một thời gian dài sử dụng, đảm bảo vẻ đẹp trường tồn với thời gian.

Cầu thang thạch anh đá quý mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp

Một trong những yếu tố khiến cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh “thuyết phục” các gia chủ đó là vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp.

Với hai vật liệu chính là đá quý và thạch anh – vốn được coi là những vật liệu cao cấp, nhất là những viên đá quý như thạch anh tím, mã não đỏ, ngọc hoàng long, aventurine… luôn mang tới sự sang trọng cho không gian. Sự xuất hiện của cầu thang với tông màu sáng, điểm xuyết những hạt đá quý nổi bật khiến không gian ngôi nhà thêm bừng sáng, tạo điểm nhấn ấn tượng, đồng thời khẳng định chất riêng và vị thế cho gia chủ.

Cầu thang mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian
Cầu thang mang tới vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho không gian

Chẳng phải người “sành sỏi” cũng có thể dễ dàng nhận thấy vẻ đẹp đẳng cấp của cầu thang thạch anh đá quý. Từng viên đá với sắc màu tự nhiên độc đáo, nổi bật trên nền thạch anh trắng, rải khắp các bậc cầu thang theo từng bước chân của gia chủ, mang tới cảm giác quyền quý, giàu sang.

Bên cạnh đó tông màu sáng cùng thiết kế vân hạt vốn được coi là xu hướng trong thiết kế nội thất hiện đại, nên giá trị thẩm mỹ của cầu thang thạch anh Khang Minh càng nhân lên nhiều lần. Màu sáng cũng rất dễ dàng trong việc kết hợp với nội thất khác và phù hợp nhiều không gian kiến trúc, nên càng được gia chủ ưa chuộng.

Ý niệm văn hóa, giá trị phong thủy chất chứa trong từng bậc cầu thang

Vốn dĩ thạch anh không phải nguyên liệu mới trong các hạng mục ốp lát nhưng khi được gắn kết với những giá trị văn hóa, giá trị phong thủy lại trở thành xu hướng nội thất độc đáo, bởi vậy mà cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh được nhiều gia chủ ưa chuộng.

Sản phẩm cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh là sản phẩm tiên phong trên thị trường đưa đá quý vào từng tấm đá ốp lát. Mỗi viên đá quý như thạch anh tím, aventurine, obsidian đen, ngọc hoàng long… không có giá trị thẩm mỹ cao, tạo vẻ đẹp sang trọng mà còn nổi bật bởi ý niệm phong thủy đắt giá. Mỗi dạng vân sắc đá quý lại mang một màu sắc, dáng hình tinh thể và ý niệm khác nhau, nhưng đều tựu chung là sự may mắn, bình an, thịnh vượng cho gia chủ.

Thạch anh tóc xanh - Công thành danh toại
Cầu thang Thạch anh tóc xanh – Công thành danh toại
Aventurine - Bình an từ sâu thẳm
Aventurine – Bình an từ sâu thẳm
Thạch lựu ngọc - Biểu tượng cho tình yêu viên mãn
Thạch lựu ngọc – Biểu tượng cho tình yêu viên mãn

Thạch anh và đá quý vốn được cho là mang tới năng lượng tốt, những điều tốt lành và vượng khí. Sự kết hợp giữa hai vật liệu này càng khiến năng lượng tích cực và giá trị phong thủy nhân lên gấp nhiều lần. 

Từ gam màu sáng của thạch anh kết hợp với những viên đá quý – đá phong thủy nhiều màu sắc, mang tới nguồn sinh khí tốt và tài lộc cho gia chủ. 

Rõ ràng với một sản phẩm cầu thang vừa đảm bảo giá trị thẩm, khẳng định sự đẳng cấp cho gia chủ, lại có giá trị sử dụng vượt trội, song hành cùng ý niệm phong thủy đắt giá thì khó có gia chủ nào có thể từ chối. Đó cũng là lý do vì sao mà cầu thang thạch anh đá quý Khang Minh đang tạo sức hút lớn trên thị trường cầu thang hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *