Cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh – Chất riêng cho gia chủ

Hơn cả một bộ cầu thang thông thường, cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh còn chứa đựng rất nhiều những giá trị khác biệt và mang tới chất riêng cho gia chủ. Sự xuất hiện của cầu thang thạch anh đá quý trong gia đình giúp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất đồng thời còn góp phần khẳng định gu thẩm mỹ riêng biệt, đón lộc tụ tài cho chủ nhân.

Xem thêm: 

Thạch anh đá quý – Chất liệu tôn vinh sự đẳng cấp, sang trọng

Nếu cầu thang gỗ luôn mang tới cảm giác ấm áp, mộc mạc tự nhiên thì chất liệu thạch anh đá quý lại tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp. Bởi từ xưa tới nay thạch anh và đá quý vốn luôn được coi là vật liệu cao cấp, tạo cảm giác giàu sang, quyền quý cho chủ sở hữu. 

Được xem như “món quà kỳ diệu” từ tự nhiên, nằm sâu trong lòng đất hàng trăm năm, thạch anh, đá quý hấp thụ tinh hoa của đất trời, mang trong mình vẻ đẹp độc đáo, sắc màu tự nhiên mà hiếm vật liệu nào có được. Chính bởi vậy đây luôn là chất liệu quý giá và được nhiều người ưa chuộng.

Khi ứng dụng làm cầu thang thạch anh càng nhân lên sự đẳng cấp, đem tới cho không gian vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, nâng tầm không gian sống. 

Vật liệu cao cấp
Thạch anh đá quý – Vật liệu cao cấp

Cá nhân hóa phong cách cho gia chủ

Xu hướng “cá nhân hóa” ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống. Mỗi người đều mong muốn được thể hiện “cái tôi” cá nhân, gu thẩm mỹ và phong cách sống riêng biệt. “Bespoke” hay “cá nhân hóa” bằng sự khác biệt hiện đang là một xu hướng vô cùng phổ biến trong nhiều những lĩnh vực từ xe hơi, thời trang, tiêu dùng…

Theo một nghiên cứu của Tạp chí Forbes cho thấy, có đến 80% người dùng sẵn sàng mua hàng từ những thương hiệu cung cấp trải nghiệm cá nhân hoá. Bởi thế, từ Patek Philippe cho đến Rolls Royce, từ Boucheron đến Tiffany, từ Hermès đến Chanel, những thương hiệu đắt đỏ bậc nhất thế giới vẫn luôn được giới thượng lưu săn tìm bởi những giá trị độc bản, khác biệt của sản phẩm.

Ngày nay, thay vì phô trương sự giàu có và xa xỉ ra bên ngoài, nhiều người thể hiện sự “sang ngầm” và tận hưởng cuộc sống theo “chất riêng” của mình bằng việc “cá nhân hóa” không gian sống. Thiết kế nội thất theo phong cách riêng biệt cũng chính là cách để chủ nhân thể hiện được vị thế riêng.

Là sản phẩm được “đo ni đóng giày” theo gu thẩm mĩ, lối sống của chủ nhân, từ gam màu, chất liệu cho tới những vân sắc độc đáo, cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh chính là cách để nhiều gia chủ thể hiện sự khác biệt và chất riêng biệt.

Một bộ cầu thang được tạo thành từ những vật liệu cao cấp là thạch anh tự nhiên và đá quý, được thiết kế, tính toán tỉ mỉ theo từng công trình, cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh mang tới vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho không gian, một điểm nhấn nổi bật mà chỉ cần nhìn vào là có thể cảm nhận chất riêng của chủ nhân. 

Cầu thang thạch anh đá quý giúp nâng tầm không gian
Cầu thang thạch anh đá quý giúp khẳng định gu thẩm mỹ và chất riêng cho gia chủ

Cầu thang đá quý đón lộc, tụ tài, vượng khí bền lâu

Không những vậy, cầu thang đá Phong thuỷ Khang Minh còn ẩn chứa nhiều ý niệm vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu khác trên thị trường. Đó là ý niệm về sự may mắn, bình an, thịnh vượng thể hiện qua từng viên đá.

Trong quan niệm phong thủy của người Việt, cầu thang vốn được coi là một hạng mục nội thất quan trọng, trục huyết mạch trong gia đình, giúp phân bổ nguồn sinh khí tới từng không gian, bởi thế mà cầu thang có ý nghĩa quan trọng tới sự thịnh – suy của ngôi nhà. 

Cầu thang đá quý thạch anh tóc xanh - Công thành danh toại
Cầu thang đá quý thạch anh tóc xanh – Công thành danh toại

Được tạo thành từ thạch anh tự nhiên và những viên đá quý như mắt hổ, thạch anh tím, lapis lazuli, mã não đỏ… cầu thang thạch anh Khang Minh ẩn chứa những điều tốt lành, mang tới những năng lượng tích cực, chiêu tài, đón lộc, mang tới vượng khí bền lâu cho gia chủ.

Mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, hội tụ cả những giá trị phong thủy đắt giá, cầu thang Đá Phong thuỷ Khang Minh là cách để chủ nhân thể hiện gu thẩm mỹ, chất riêng, định hình phong cách sống và gửi gắm những mong cầu của bản thân. Đây cũng chính là cách tạo ra sự khác biệt.

Nguồn: khangminhstone.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *